Nằm mơ thấy cây cầu – Điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ này

Nằm mơ thấy cây cầu, bạn cảm giác được mình sắp có điều gì đó xảy ra. Nhưng không biết điềm báo trong giấc mơ thấy cây cầu là lành hay dữ khiến bạn lo lắng về điều này. Để giải mã được những bí ẩn trong giấc mơ này, hãy cùng các chuyên gia phân tích kết quả xổ số miền bắc của chúng tôi giải mã về giấc  mơ này nhé

 1. Mơ thấy cây cầu có điềm báo gì cho bạn: Hung hay cát

Theo các chuyên gia xo so mien bac hom nay cho biết, mơ thấy cây cầu là giấc mơ mang lại khá nhiều điềm báo trong tương lai. Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ dưới đây, điềm báo của nó sẽ là:

 • Mơ thấy mình đi qua một cây cầu: Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất có khả năng trong công việc. Sắp tới đây bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống sau này, tương lai, cũng như sự nghiệp của bản thân.
 • Nếu mơ thấy một chiếc cầu nào đó bị gãy, chứng tỏ tham vọng của bạn đang có nguy cơ sắp bị sụp đổ như chiếc cầu kia vậy.
 • Mơ thấy bị ngã từ trên cầu xuống, cho thấy mọi việc của người nằm mơ đều hoàn toàn vô nghĩa, mọi hy vọng đều hóa thành bong bóng xà phòng hết.

mơ thấy cây cầu

 • Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, có thể là bạn không nhận ra nên vô tình bỏ qua nó, cũng có thể là bạn biết nhưng lại không tự tin vào khả năng và năng lực của mình nên không dám tham gia.
 • Nhưng bạn cũng đừng quá buồn và thất vọng, trong tương lai vẫn còn rất nhiều cơ hội vì vậy việc hiện tại bạn cần nên làm nhất là cố gắng bổ sung thêm những kiến thức, những kỹ năng cần thiết cho bản thân chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.
 • Chiêm bao thấy mình sửa sang cầu cống là giải quyết được việc khó khăn.
 • Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang đứng trước rất nhiều lựa chọn. Thời gian sắp tới đây những cơ hội “vàng” sẽ đến với bạn. Bạn có năng lực và đủ khả năng để có thể thăng tiến xa hơn vì thế hãy tận dụng thật tốt cơ hội này và nắm bắt chúng.
 • Vì có nhiều cơ hội nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhé bởi không phải “cây cầu” nào cũng phù hợp với bạn đâu.
 • Đàn ông đang yêu mặn nồng mà mơ thấy cây cầu, cho thấy khoảng cách giữa anh và đối phương đã gần lại hơn, tình cảm cũng vì thế mà ngày một tốt lên
 • Nằm mơ thấy dắt tay nhau lên cầu là người vợ sắp có thai.
 • Mơ thấy người quen đang đi qua cầu:Bạn đang là người chứng kiến sự thay đổi của một ai đó. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn chính là “quý nhân” của “cái người” mà bạn mơ thấy đó.
 • Bạn có thể lựa chọn giúp đỡ hoặc không đối với người mà bạn mơ thấy.

2. Những ket qua xo so mien bac trong giấc mơ thấy cầu

 

mơ thấy cây cầu

Những con số may mắn được tìm thấy trong giấc mơ thấy cây cầu đó là:

Nếu bạn gặp giấc mơ thấy cây cầu là 28, 37, 52, 68, 94.
mơ thấy đi xe đạp qua cầu là số 48-63
Mơ thấy đi qua cầu bí té là 28-94
Mơ thấy đi qua cầu nhặt được tiền: 02-06
Mơ thấy đi qua cầu sắt: 53-84
Mơ thấy đi qua cầu bị trượt chân: 11-12
Mơ qua cầu: 37-52
Mơ đi qua cầu gỗ: 01-34

Trên đây là những điềm báo về tương lai với giấc mơ thấy cầu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng với giấc mơ này. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điềm báo trong tương lai sẽ xảy ra. Do đó, hãy luôn sống thật vui vẻ và cống hiến hết mình nhé. May mắn và thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết cố gắng. Đừng trông chờ vào những gì tương lai mang lại nếu bạn không chịu làm nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s